Bí quyết sử dụng và bố trí đèn treo tường phòng ngủ (P.2)

Bạn có nên sử dụng đèn màu treo tường phòng ngủ?

Đèn màu sẽ làm không gian phòng ngủ của bạn lung linh, nhẹ nhàng khơi gợi cảm xúc bình yên, sự thoải mái và vui vẻ, giúp bạn có thể nghỉ ngơi và có giấc ngủ sâu.

Bạn nên lựa chọn màu sắc của đèn treo tường phòng ngủ phù hợp với không gian và sở thích.

Đèn treo tường phòng  ngủ ánh sáng đỏ sẽ làm căn phòng huyền ảo hơn. Màu hồng sẽ đem lại cảm giác ngọt ngào cho các bạn nữ.

Màu xanh lá cây và xanh da trời của đèn treo tường phòng ngủ sẽ đem lại cảm giác dịu nhẹ và thoải mái.

Bạn có thể kết hợp và biến hoá các màu sắc đèn treo tường phòng ngủ khác nhau để căn phòng thêm đẹp hơn.

Đèn treo tường phòng ngủ nhiều màu sắc cho căn phòng lung linh

Đèn treo tường phòng ngủ nhiều màu sắc cho căn phòng lung linh

Dù bạn chọn đèn treo tường phòng ngủ màu nào thì cũng phải phù hợp với màu tường.

Tường phòng nếu màu tối thì bạn nên sử dụng nhiều đèn và đèn màu sáng. Ngược lại nếu tường phòng màu sáng thì chỉ nên kết hợp ít đèn thôi.

Tuy nhiên bạn nên sử dụng đèn màu một khoảng thời gian nhất định vì nếu dùng đèn màu nhiều sẽ khiến mắt bị kích thích gây khó ngủ.

Thay đổi chụp đèn treo tường phòng ngủ

Chụp đèn ren treo tường phòng ngủ độc đáo

Chụp đèn ren treo tường phòng ngủ độc đáo

Bạn có thể lựa chọn những chụp đèn của đèn treo tường phòng ngủ với màu sắc và hoa văn khác nhau để làm mới và tạo sự độc đáo cho căn phòng. Hãy thay đổi chúng theo mùa hay những dịp đặc biệt.

Điều này giúp bạn quan tâm và chăm sóc bản thân hơn vì nó thoả mãn cho nhu cầu tìm kiếm không gian cho sự nghỉ ngơi tốt nhất.

Đèn treo tường phòng ngủ không chỉ để chiếu sáng mà còn là nhân tố quyết định tạo nên một không gian đẹp đẽ cho căn phòng của bạn.

Đèn treo tường phòng ngủ sẽ tạo nên một không gian lãng mạn, nổi bật, giúp bạn nghỉ ngơi và có một tinh thần vui vẻ, khoẻ mạnh.

Các bạn có thể tham khảo thêm trong bài viết “Bí quyết sử dụng và bố trí đèn treo tường phòng ngủ (P.1),  để hiểu rõ hơn về đèn treo tường phòng ngủ.

www.dentreo.net

Bài viết liên quan