4 cách lắp đèn treo trang trí cho ngôi nhà của bạn

Đèn treo trang trí có thể làm thay đổi nhà bạn và cũng có thể mở ra một không gian rộng rãi trong nhà. Dưới đây là 4 ý tưởng sáng tạo để bạn có thể lắp đèn treo trang trí đúng cách, tô điểm cho những vật dụng khác và nâng cao tính thẩm mỹ cho không gian của bạn

Đèn trang trí treo tường nhấn mạnh sự lãng mạn

Nếu bạn muốn thêm yếu tố lãng mạn vào căn phòng, hãy sử dụng một đèn treo trang trí trên mỗi bức tường trong phòng. Để tạo ra sự cân bằng, treo chúng ở cùng một chiều cao và khoảng cách như nhau. Ngoài ra, hãy tìm đèn treo trang trí đẹp một cách lãng mạn, chẳng hạn như một chiếc đèn treo trang trí với nhiều họa tiết và sự cách điệu lớn, có những hình trái tim, hoặc các bông hoa.

Đèn treo trang trí mang đến sự lãng mạn

Đèn treo trang trí mang đến sự lãng mạn

Đèn treo trang trí làm nổi bật tác phẩm nghệ thuật

Bạn cũng có thể làm nổi bật những phần trọng tâm của tác phẩm nghệ thuật trong phòng với một đèn treo trang trí. Loại đèn treo bạn mua không nên có ánh sáng quá tối, cũng không quá sáng.

Bạn muốn phần trọng tâm của tác phẩm nghệ thuật là điểm nhấn chứ không phải là chiếc đèn treo. Tùy thuộc vào màu sắc của bức tường, hãy chọn một đèn treo trang trí không bị pha trộn cũng như không nổi bật so với bức tường, chức năng trang trí của nó sẽ bị giảm đi một chút. Bởi khi sử dụng đèn treo trang trí là để phục vụ chiếu sáng, tô điểm cho vật khác.

Đèn treo trang trí chiếu sáng cho không gian rộng

Nếu bạn muốn sử dụng đèn treo trang trí chiếu sáng như nguồn ánh sáng chính, bạn sẽ cần nhiều đèn treo lớn. Để làm điều này, bạn cần phải đặt đèn treo trang trí ở độ cao 72-78 inch. Chúng cũng nên cách nhau ít nhất 6 feet (~ 1,82m) để đảm bảo ánh sáng tối ưu cho không gian của bạn.

Đèn treo trang trí đầy sáng tạo

Đèn treo trang trí đầy sáng tạo

Đèn treo trang trí chiếu sáng hành lang

Nếu bạn đang đặt đèn treo trang trí trong hành lang, bạn nên mua khoảng 3-4 đèn. Để tạo được cái nhìn truyền thống, mua 3-4 đèn treo trang trí cho hành lang của bạn và treo tất cả ở cùng một chiều cao giống nhau. Nếu bạn muốn tạo ra một cái nhìn hiện đại hơn, mua những chiếc đèn treo trang trí có hai phong cách khác nhau và lắp đặt đèn phong cách 1 trước rồi đến phong cách 2.

Ngoài ra, để đem đến sự phá cách, để cảm thấy tự do, hãy đặt chúng ở những độ cao khác nhau, chẳng hạn như một cái thấp hơn và một cái cao hơn nằm liền kề nhau, điều này sẽ làm bức tường nói riêng và căn nhà nói chung trở nên thú vị.

Đèn treo trang trí lắp đặt như những bông hoa

Đèn treo trang trí lắp đặt như những bông hoa

Có rất nhiều công dụng của đèn treo trang trí và cũng có rất nhiều cách lắp đặt chúng sao cho phù hợp với phong cách của gia chủ. Đèn treo trang trí chính là một sản phẩm hoàn toàn đa dạng về tính năng và đem lại hiệu quả trang trí rất cao.

Để tìm hiểu rõ hơn về đèn treo trang trí, các bạn có thể đọc trong bài viết “Những lời khuyên để lựa chọn đèn treo trang trí tạo sự cổ kính cho phòng khách của bạn”.

 

www.dentreo.net

Bài viết liên quan